Vai trò quan trọng của công tác huấn luyện an toàn điện

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Ngày nay, các vụ tai nạn điện hay những sự cố do điện gây ra càng trở nên phổ biến. Nhằm giảm thiểu tình trạng này, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã xây dựng và triển khai công tác huấn luyện an toàn điện cho mọi học viên, đặc biệt là những người lao động làm việc trong môi trường có nhiều thiết bị điện hay tham gia vào những quy trình sản xuất, công nghiệp cần sử dụng nguồn điện áp lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những khóa học chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Huấn luyện an toàn điện là công tác được nhiều doanh nghiệp chú trọng để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Trước nhu cầu sử dụng điện tăng cao như hiện nay, việc huấn luyện an toàn trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết, Dòng điện luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ, rủi ro mà nếu không có các biện pháp phong ngừa cũng như sử dụng an toàn thì người lao động sẽ gặp phải những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn, thậm chí là những tai nạn thương tâm.

Sau mỗi khóa huấn luyện, học viên sẽ được trang bị mọi kiến thức và kĩ năng an toàn cần thiết khi sử dụng các thiết bị điện. Người lao động sẽ nắm rõ về cơ chế hoạt động của nguồn điện, cơ chế vận hành của thiết bị sử dụng điện áp, cũng như nắm được cách thức vận hành của hệ thống an toàn.

Bên cạnh đó, chuyên viên kĩ thuật sẽ cung cấp cho học viên những bài học về cách thức làm việc cùng những thiết bị nguy hiểm, trang bị đồ bảo hộ lao động cần thiết và một số kĩ năng xử lý tình huống bất ngờ. Chúng tôi rất chú trọng vào việc dạy cho học viên kĩ năng thực tế để có thể áp dụng trong mọi trường hợp. Quan trọng nhất, để học viên biết cách tự bảo vệ mình trước những rủi ro, nguy hiểm cận kề.

Huấn luyện an toàn điện còn có ý nghĩa to lớn với những con người làm các công việc liên quan đến điện như thợ điện, thợ sửa chữa máy móc...

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp mở rất nhiều khóa huấn luyện an toàn điện để phục vụ quý khách ở mức cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều khóa huấn luyện an toàn chất lượng cao như huấn luyện an toàn vận hành xe nâng, huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực...

Nếu khách hàng có nhu cầu tham gia công tác huấn luyện an toàn điện, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.

Back to top
0988688458